記事一覧

Điều khác biệt của nước tăng lực không đường

Nước tăng lực sản phẩm bò húc hay gọi là energy drink, là loại thức uống có công dụng cung cấp năng lượng cho cơ thể và giúp đầu óc sảng khoái, tập trung hơn. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng là những người béo phì, đang có kế hoạch giảm cân hay những người bị bệnh tiểu đường, các công ty đã sản xuất ra các loại nước tăng lực không đường.

Tìm hiểu những các chất có trong nước tăng lực không đườngNước tăng lực không đường cũng có hàm lượng dinh dưỡng như các loại nước tăng lực có đường, gồm có caffeine, taurine, các vitamin nhóm B. Điểm khác biệt lớn nhất, Đặc trưng riêng là đường ngọt như saccharose được lấy trong mía, glucose được thay bằng các chất tạo ngọt như acesuflame K, aspartame hay sucralose giúp bạn không béo phì khi uống.

Lợi ích của nước tăng lực không đường

Nước tăng lực không đường có khả năng năng lượng kịp thời, giúp bạn lấy lại tinh thần làm việc và tăng khả năng tập trung.

- Cảm thấy căng thẳng, khó tập trung, thiếu tỉnh táo, buồn ngủ thì nước tăng lực sẽ giúp bạn lấy lại ngay tinh thần làm việc, tăng cường khả năng tập trung, bạn sẽ cảm thấy say mê, phấn khởi hơn với công việc.

- Ngoài được xem như là một nước uống giải khát, nước tăng lực còn được ví như một loại thực phẩm bổ sung giúp bù năng lượng nhanh chóng. Chính vì những công dụng trên, những vận động viên, những người thường xuyên tập luyện hay những người đam mê các trò chơi mạo hiểm, đặc biệt là những người làm việc mệt mỏi, cơ thể thường bị hao hụt nước và năng lượng đều rất ưa chuộng loại nước tăng lực này.

Nước tăng lực bò húc thật có vị rất dễ uống và phù hợp với béo phí, người đang giảm cân và bệnh tiểu đường. Đường có trong nước tăng lực nuoc bo huc Thai Lan rất ít nên bạn không phải e ngại sẽ tăng cân sau khi uống nhé.

Một số điều cần chú ý khi dùng thức uống tăng lực

Cho dù sử dụng bất kì loại đồ uống nào cũng nên là người tiêu dùng thông minh, nếu bạn sử dụng nước tăng lực không hợp lý, quá lạm dụng trong một thời điểm thì sẽ dẫn đến nhiều tác động không tốt đối với sức khỏe. Theo kết quả nhiều nghiên cứu cho thấy bạn không nên uống quá 4 lon nước tăng lực trong 1 ngày. Uống quá nhiều nước tăng lực có đường và không đường có thể làm bạn cảm thấy đau đầu, hồi hộp, tim đập nhanh. Ngoài ra việc “pha trộn” nước uống tăng lực với các loại đồ uống chứa cồn sẽ khiến cơ thể dễ bị mất nước và gây ảnh hưởng không tốt tới hệ thần kinh.

Vậy để sử dụng tối đa những công dụng mà nước tăng lực [url=http://pinkulan.com/nhung-loi-ich-cua-nuoc-giai-khac-nuoc-tang-luc-bo-huc/]nước tăng lực bò húc Việt[/url] mang lạicho cơ thể, tinh thần cũng như năng suất công việc, bạn nên dùng nó một cách điều độ, khoa học và thông minh.

>> Mời bạn đọc tham khảo thêm: Ở đây

Lời bình luận

Bình luận

Lời bình luận ẩn