記事一覧

Hiện nay có những loại nước tăng lực nào?

Nước tăng lực là một loại nước phổ biến và quen thuộc với mọi người. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại dòng nước tăng lực như Red Bull, Super Lion, Revive, Sting… Nước tăng lực có thể nạp kịp thời nguồn năng lượng cho cơ thể, giúp đầu óc tỉnh táo và giảm căng thẳng hoàn hảo. Hầu hết các loại nước tăng lực mang vị rất dễ uống, vì vậy nước tăng lực được đông đảo mọi người yêu thích, đặc biệt là người lao động trong lâu dài, môi trườn làm việc căng thẳng và hao tốn năng lượng.Thành phần dinh dưỡng có trong nước tăng lực

Mỗi thương hiệu đều có những bí quyết khác biệt để cho ra đời các loại nước tăng lực có hương vị khác biệt để khi sử dụng người tiêu dùng nhanh chóng nhận biết được nhưng thành phần dinh dưỡng của chúng tương tự nhau, đó là: caffeine, taurine, saccharose hay còn gọi là đường mía, đường glucose và các vitamin nhóm B. Đồng thời, để phù hợp cho những người đag giảm cân, mắc bệnh tiểu đường hay không thích đồ uống ngọt, các nhà sản xuất tung ra hàng hoạt loại nước tăng lực không chứa đường mà thay bằng các chất tạo ngọt.

Các loại nước tăng lực có những công dụng gì bạn cần biết của những loại nước tăng lực.


Nước tăng lực nuoc bo huc giúp bổ sung nguồn calo tuyệt vời cho cơ thể vào mùa hè. Mùa hè, thời tiết thường vô cùng hanh khô, cơ thể phải tăng cường tiết mồ hôi để cân bằng nhiệt độ cơ thể và không bị cảm nắng, do đó cơ thể thường dễ bị mất nước và năng lượng, đặc biệt là những người làm việc nặng nhọc. Thay vì sử dụng các loại nước uống như nước lọc, trà xanh, nước khoáng…thì bạn có thể bổ sung thêm các loại nước tăng lực để cung cấp kịp thời lượng calo đã mất.

Không chỉ có chức năng bổ sung lại năng lượng đúng lúc, nước tăng lực bo huc Thai Lan còn có khả năng giúp đánh bay cơn buồn ngủ, giảm stress trong công việc. Caffeine và taurine có trong nước năng lực là những hoạt chất giúp nâng cao khả năng ghi nhớ, giúp bạn lấy lại tinh thần để làm việc say mê, sáng tạo và hiệu quả hơn. Ngoài ra các vitamin nhóm B có trong các loại nước này còn giúp bổ sung chất điện giải cho cơ thể.

Những lưu ý khi dùng nước tăng lực

Mặc dù, các loại nước tăng lực đem lại những công dụng tuyệt vời cho sức khỏe nhưng bạn cũng không nên dùng nhiều nó. Không nên uống quá nhiều nước tăng lực cùng một thời gian vì như thế có thể gây ra các biểu hiện phụ như khó ngủ, đau đầu hay ợ hơi, đau dạ dày, tim đập nhanh, hồi hộp. Người thường xuyên chơi thể thao, đặc biệt các môn thể thao về cơ bắp không nên uống quá nhiều nước tăng lực. Điều cuối cùng, không nên kết hợp nước tăng lực bò húc Việt với các loại nước thành phần là cồn vì dễ khiến cơ thể bị mất nước.

Để giúp cơ thể bù năng lượng và khơi dậy tinh thần làm việc, bạn có thể uống nước tăng lực nuoc bo huc Viet Nam mỗi ngày nhưng không nên sử dụng quá nhiều chúng nhé!

Lời bình luận

Bình luận

Lời bình luận ẩn